Giới Thiệu

Công Ty TNHH In Ấn Cẩm Hùng trân trọng kính chào Quý khách!

Thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình.

 

Các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc thiết kế in ấn cho công ty và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó.

 

Vì thế các công ty thiết kế in ấn ra đời với đội ngũ chuyên viên được qua đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng độc đáo, những ấn phẩm với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.

 

 

Công ty chúng tôi chuyên:


+ Gia công bế, dán, bồi, cán màng.
+ UV: đinh vị, toàn phần, UV n ước, UV cát,..v.v...
+ Ngoài ra công ty chúng tôi nhận gia công các loại bao bì giấy sau in.

 

Công ty In Ấn Cẩm Hùng chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn, với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm.

 

Chúng tôi luôn ý thức rằng chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, thời gian nhanh chóng là yếu tố quyết định nên sự thành công. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, nổ lực để phục vụ Quý khách tốt nhất và trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy.

 

Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng!